Chủ đầu tư BRG Pack Residence - Lê Văn Lương

08:45 ngày 22/01/2019 Chủ đầu tư BRG Pack Residence
Tập đoàn BRG (BRG Group) đầu tư và hoạt động tập trung chủ đạo vào lĩnh vực Tài Chính - Ngân hàng và sân Gôn với các công ty thành viên và các đơn vị liên kết có uy tín tại Việt Nam và quốc tế, mà tiêu biểu là Sân gôn Kings’ Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội), Sân gôn BRG Ruby Tree Golf Resort (Đồ Sơn, Hải Phòng), Sân gôn Legend Hill Golf Resort (Sóc Sơn, Hà Nội)
BRG Group luôn không ngừng nỗ lực để thiết lập các giá trị mới vượt trội hơn và đa dạng hơn trong từng sản phẩm, dịch vụ, hoạt động trên nền tảng các giá trị cơ bản nhằm hướng tới việc tạo dựng cuộc sống chất lượng cao hơn cho cộng đồng, cho xã hội.
 
Nội lực vững mạnh, đội ngũ cán bộ lãnh đạo tâm huyết, tài năng, đoàn kết chính là cơ sở cốt lõi để BRG Group khẳng định uy tín và giá trị , thực hiện mục tiêu phát triển bền vững thành một  Tập đoàn tư nhân đa ngành lớn tại Việt Nam và trong khu vực.
 
SỨ MỆNH BRG GROUP
 
Là một tập đoàn mang sứ mệnh chăm sóc khách hàng, Tập đoàn BRG xây dựng và mang tới cho cộng đồng những giá trị bền vững vì những điều tốt hơn cho cuộc sống, công việc và vui chơi giải trí. 
 
Kết hợp với đối tác là Ngân hàng SeABank, Tập đoàn BRG mang tới những phương thức hỗ trợ tài chính hiệu quả và minh bạch cho các hộ gia đình và doanh nghiệp. 
 
Giúp cho việc di chuyển giữa nơi ở và nơi làm việc an toàn và thoải mái, Honda Tây Hồ và Honda Hải Phòng cung cấp cho khách hàng những mẫu xe chất lượng với giá cả phù hợp nhất.
 
Chuỗi siêu thị Intimex, với thương hiệu mới nhất Intimex Home & Food, là một sự tổng hòa của tính tiện lợi, đa dạng và đẳng cấp với nhiều loại thực phẩm ngon và cao cấp sẽ giúp các hộ gia đình có những bữa ăn tươi ngon và đảm bảo sức khỏe.
 
Sau một ngày làm việc vất vả, Tập đoàn BRG sẽ mang lại cho khách hàng những giây phút thư giãn tại các điểm giải trí, các sân golf thuộc BRG Golf và công viên đẳng cấp quốc tế. 
 
Và khi gia đình bạn cần những chuyến du lịch, BRG Tours sẽ giúp sắp xếp hành trình của gia đình bạn đồng thời giúp gia đình bạn có được những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ khách sạn theo tiêu chuẩn quốc tế hiện nay với BRG Hotels gồm hàng loạt các dự án khách sạn và resort hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Hilton Worldwide, Starwood Hotels & Resorts … tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Hải Phòng và hòn ngọc du lịch của miền Trung là thành phố Đà Nẵng. 
 
Chúng tôi sẽ gửi đi những thông điệp “vì cuộc sống” tới khách hàng từ Tháp truyền hình VTT cao kỷ lục
 
Trên tất cả, Tập đoàn BRG và các công ty của mình đang tạo ra và duy trì hàng chục nghìn việc làm và những cơ hội làm việc chuyên nghiệp khác trên toàn đất nước Việt Nam. Đồng thời thu hút nhân tài và đầu tư quốc tế nhằm đóng góp vào sự tăng trưởng của đất nước.
 
* Các dự án trọng điểm của BRG Group
 
I. ĐỒ ÁN QUY HOẠCH TRỤC NHẬT TÂN - NỘI BÀIĐồ án quy hoạch cầu nhật tân
Chủ đầu tư lập Quy hoạch các công trình hai bên trục Nhật Tân - Nội Bài
 
Trở thành chủ đầu tư lập quy hoạch các công trình hai bên trục Nhật Tân - Nội Bài là một dấu mốc cực kỳ quan trọng trong chiến lược phát triển của Tập đoàn BRG. Cùng với cầu Nhật Tân, tuyến cao tốc này sẽ tạo nên trục đường đối ngoại kết nối trung tâm Hà Nội với Cảng hàng không quốc tế Nội Bài. Trong “Chiến lược phát triển Thủ đô”, Thành phố đã nêu rõ tầm quan trọng của việc mở rộng khu dân cư dọc theo hai bên tuyến đường cao tốc này. 
 
Theo đó, Tập đoàn đã đầu tư triển khai lập quy hoạch và mời các đơn vị thiết kế hàng đầu để tạo nên diện mạo mới cho cửa ngõ Thủ đô. Đây sẽ là một khu kiến trúc phức hợp theo mô hình của một thành phố hiện đại với trung tâm tài chính quốc tế, làng văn hóa ASEAN, khu vực hội chợ, các trung tâm văn hóa, thương mại và các trung tâm hội nghị quy mô, tầm cỡ. Tất cả các hợp phần này được đặt nằm dọc trên phía Bắc Sông Hồng. Toàn bộ dự án được xây dựng nhằm mục tiêu thúc đẩy sự phát triển kinh tế-xã hội của Hà Nội, hướng tới đẳng cấp và sự hòa nhập quốc tế của Thủ đô. 
 
Tập đoàn BRG được giao trách nhiệm triển khai quy hoạch tổng thể kéo dài 12km từ cầu Nhật Tân tới sân bay quốc tế Nội Bài. 
 
Dự án xây dựng trên tổng diện tích 2080 ha gồm 4 phân khu này sẽ góp phần thay đổi diện mạo Thủ đô.
 
II. DỰ ÁN THÁP TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM
Lễ ký hợp tác tháp truyền hình BRG
Công ty Tháp truyền hình Việt Nam
 
Tổ hợp Tháp Truyền hình Việt Nam cao 636 mét sẽ là biểu tượng cho sự năng động, phát triển của đất nước, là điểm nhấn trong quy hoạch phát triển đồng thời là điểm thu hút khách du lịch của Thủ đô Hà Nội, mang lại nguồn lợi nhuận từ các dịch vụ thương mại, du lịch và các dịch vụ khác, đồng thời phục vụ cho nhiệm vụ truyền dẫn phát thanh, truyền hình, viễn thông, khí tượng thủy văn, an ninh quốc phòng…
 
Công ty Tháp Truyền hình Việt Nam là chủ đầu tư dự án trọng điểm này. Công ty gồm 3 đối tác chính là Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC), và Tập đoàn BRG (BRG). 
 
Tư vấn chính cho dự án này là công ty Nikken Sekkei (Nhật Bản), công ty nổi tiếng thế giới với dự án Tháp truyền hình Tokyo Sky Tree cao nhất thế giới hiện nay.
 

 

Hotline: 091 485 2394