Savills Việt Nam là đơn vị quản lý độc quyền các dự án của Vimefulland

18:52 ngày 01/07/2018 Tin tức
Từ tháng 2/2018, Savills Việt Nam đã chính thức được chỉ định làm đơn vị quản lý độc quyền cho tất cả các dự án của Vimefulland, thương hiệu bất động sản của Tập đoàn dược phẩm Vimedimex (thành viên Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex). Theo đó, các dự án bao gồm Belleville Hà Nội, The Emerald, The Eden Rose, Iris Garden và Athena Fulland sẽ do Savils Việt Nam quản lý độc quyền.

 Savills Việt Nam quản lý độc quyền các dự án của Vimefulland

Savills Việt Nam quản lý độc quyền các dự án của Vimefulland
 
SAVILLS ĐƠN VỊ QUẢN LÝ UY TÍN SỐ 1 TẠI VIỆT NAM
Hiện Savills Việt Nam đang hỗ trợ Vimefulland giám sát và tư vấn về chất lượng xây dựng của các hệ thống kỹ thuật. Tránh rủi ro có thể xảy ra trong quá trình vận hành của hai dự án đang xây dựng là Iris Garden và Athena Fulland.
 
Đến thời điểm bàn giao, Savills và Vimefulland sẽ nghiệm thu và nhận bàn giao dự án từ các nhà thầu thi công; thiết lập hệ thống quản lý và điều hành hoạt động của dự án. Bao gồm tuyển dụng nhân sự kèm theo các hoạt động đào tạo để tiến hành công tác quản lý; vận hành dự án đạt hiệu quả cao và chuyên nghiệp.
 
Các dự án của Vimefulland là những dự án mới trong danh mục quản lý bất động sản gần 3 triệu m2 của Savills. Có thể kể đến các dự án khác như Thăng Long Number One; StarLake; Mandarin Garden; Richland Southern; BIDV Tower; Capital Tower (Hà Nội); Saigon Pearl; the Vista; Avalon, Riviera Point, Masteri Thảo Điền (TP.HCM).
 
Phát biểu tại Lễ kí kết hợp tác độc quyền, ông Matthew Powell, giám đốc Savills Hà Nội cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi được trở thành đơn vị quản lý lâu dài; cho các dự án bất động sản do Vimefulland phát triển.
 Dự án chung cư Iris Garden
 Dự án chung cư Iris Garden
 
Đặc biệt đối với hai dự án mới đây là Iris Garden và Athena Fulland. Sự hợp tác giữa Savills và Vimefulland ngay trong giai đoạn đầu này cho thấy; nỗ lực của cả chủ đầu tư và đơn vị quản lý vận hành; trong việc phát triển dự án một cách hoàn chỉnh và chuyên nghiệp nhất.
 
Với cùng một mong muốn nâng tầm dịch vụ; nhằm đưa đến cho khách hàng một sản phẩm bất động sản chất lượng. Savills rất tin tưởng việc hợp tác này sẽ là bước đi chiến lược cho Vimefulland; trong việc khẳng định vị trí và tên tuổi của mình trên thị trường bất động sản tại Việt Nam”
Theo: Reatimes.vn

 

 

Tin Liên quan
Thâu tóm BĐS, tài sản của bà chủ tập đoàn BRG Nguyễn Thị Nga “phình to” cỡ nào?

Thâu tóm BĐS, tài sản của bà chủ tập đoàn BRG Nguyễn Thị Nga “phình...

Với việc gia tăng tài sản là những khách sạn hạng sang và loạt công ty trong lĩnh vực địa ốc nhờ những thương vụ...
Hotline: 091 485 2394